หน้าหลัก Uncategorized

เกมคณิตศาสตร์ ป.4 คณิตคิดเร็ว สนุกคิดเสริมทักษะไปกับเรา

เกมคณิตศาสตร์ ป.4

เสริมทักษะ เกมคณิตศาสตร์ ป.4

เกมคณิตศาสตร์ ป.4 คณิตคิดเร็ว สนุกคิดเสริมทักษะไปกับเราน้อง ๆ นักเรียนทุกคนนะคะ วันนี้จะมาแนะนำเทคนิคดี ๆ ในการเรียนคณิตศาสตร์ยังไงให้เก่ง และมีความรวดเร็วในการคิด ซึ่งเดี๋ยวนี้พ่อแม่หลายคนอาจจะต้องพาลูกไปเรียนในห้างที่เปิดคอร์สสอนแพง ๆ แถมต้องต้องเดินทางไกลอีกด้วย เราก็แชร์เกี่ยวกับแอปพลิเคชันที่สามารถเรียนอยู่ที่บ้านได้ แค่มีโทรศัพท์หรือแท็บเล็ตก็สามารถเรียนได้โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายแพง ๆ และคุณพ่อคุณแม่ก็สามารถร่วมทำกิจกรรมกับลูก ๆ ที่บ้านได้อีกด้วย ไปดูกันดีกว่าค่ะว่าจะมีแอปพลิเคชันไหนบ้างที่สามารถช่วยเพิ่มทักษะการเรียนของน้อง ๆ ให้ดีขึ้น สมัคร gmail

Application เกมส์คณิตเด็ก เปรียญ1 มี

 1. Counting การนับปริมาณข้าวของ ที่โชว์บนจอว่ามีกี่ชิ้น แล้วให้พวกเราคลิกคำตอบ ที่ถูกตามข้างล่าง
 2. Addition เป็นการบวกเลข จอจะขึ้นจำนวน บวกกันแล้ว ให้พวกเราคลิกคำตอบ ที่ถูกตามข้างล่าง
 3. Subtraction เป็นการลบเลข จอจะขึ้นจำนวนลบกัน แล้วให้พวกเราคลิกคำตอบ ที่ถูกตามข้างล่าง

Application เกมส์คณิต คำนวณบันเทิงใจ

สำหรับเด็ก เป็นเกมส์ที่จำต้องใช้ความรวดเร็ว สำหรับเพื่อการบวกเลข รวมทั้งคลิกคำตอบ ที่ถูกให้เร็วที่สุด เพราะว่าเกมส์นี้ จะจับเวลา สำหรับการตอบปัญหาด้วย อย่างนี้จำต้องคิดให้เร็วๆแล้วล่ะจ้ะ SLOT

Application Second grade Mummy math เป็นเกมส์คิดเลขเร็ว ที่ประกอบไปด้วย 4 หัวข้อ

Application เกมส์คิดเลข คณิตสำหรับ เปรียญ1-เปรียญ3 มีทั้งสิ้น 4 หัวข้อ

 1. Counting การนับเลข slotxo
 2. Compare การเปรียบเทียบ มากยิ่งกว่ารวมทั้งน้อยกว่า
 3. Addition การบวกเลข ยิงปลา
 4. Subtraction การลบเลข
เกมคณิตศาสตร์ ป.4

Application คณิต เปรียญ1-เปรียญ4 ใน Application นี้จะรวมไว้หลายๆเรื่องเกี่ยวกับเลข เป็นต้นว่า

Application คณิต เปรียญ1-เปรียญ3 แอปนี้มีภาพน่ารักน่าเอ็นดูแจ่มใส ทำให้เด็กพอใจ สำหรับในการเรียนมากมายเลยนะ แอปนี้จะมี 4 หัวข้อดังต่อไปนี้ PG SLOT JOURNEY TO THE WEALTH

 1. Add ฝึกหัดการบวก
 2. Subtract ฝึกหัดการลบ
 3. Multiply ฝึกหัดการคูณ
 4. Divide ฝึกหัดการหาร

วันนี้พวกเราก็ได้เก็บรวบรวม Application สำหรับเรียนคณิต ไว้ให้เด็กๆในตอน เปรียญ1-เปรียญ4 แล้ว อย่าลืมไปโหลด มาเพื่อฝึกซ้อม แล้วก็ศึกษาในตอนหลังเลิกเรียน หรือวันหยุดกันนะคะ เพราะเหตุว่าแต่ละแอปพลิเคชัน ที่คัดมานั้น ล้วนแล้วแต่มีสาระ และก็สามารถทำให้น้องๆเก่งคณิตกันเพิ่มมากขึ้นเลยคะ ใช้โทรศัพท์ ให้มีคุณประโยชน์ แถมได้เรื่องรู้มากขึ้นอีกด้วย ถ้ามีแอปพลิเคชัน ที่น่าดึงดูดเพิ่ม จะเอามาแชร์ให้น้องๆได้ศึกษาอีก ทางเข้าpgslot

และก็รีวิวหนังสือไว้ให้ลูกๆหลานๆหรือตัวเราจะทำเองก็ได้เป็นหนังสือ เกื้อหนุนความถนัดเลขคณิต แต่ว่าจะช่วยเหลือปกติ คิดเลข บวกเลข ปกติก็ดูเหมือนไม่น่าสนใจ สำหรับเด็ก เล่มนี้เป็นเล่ม 4 สีทั้งยังเล่ม ดีเลิศๆเป็นเกม คณิต ที่มีภาพอธิบายงดงามตามแบบฉบับสถานที่พิมพ์นานมีบุ๊คส์ เป็นเล่มที่แปล มาจากนักเขียนต่างชาติ

หนังสือชื่อ สนุกสนานคิดกับเกมคณิต

การเดินเรื่องในเล่ม : เป็นเกมเลขคณิต ที่เดินเรื่องตามบทเรียน จากง่ายไปยาก ซึ่งก็มีความน่าดึงดูดใจมากมายๆด้วยเหตุว่าเวลาเด็กๆหรือคนอ่าน ปฏิบัติตามก็จะรู้สึกสนุกสนาน ไม่เคยรู้สึกยากแค้นเหลือเกิน ทำให้ไม่เครียด แล้วก็สนับสนุนจินตนาการได้ เล่มนี้ทำให้นักอ่าน ได้ทราบสึกว่าคณิต มันอยู่รอบกายพวกเราจริงๆเพราะเหตุว่าจะมีปัญหา การจัดการกับปัญหา ที่ชมรมกับชีวิตประจำวันอยู่มากมาย หลากหลายเกม ยกตัวอย่างเช่น ภาวะสภาพแวดล้อมในที่บ้าน ที่สถานที่เรียน เชื่อมโยงกับประสบการณ์ ซึ่งเล่มนี้เขียนโดย คริสทิน ตาล เป็นคุณครู แล้วก็ผู้เขียนหนังสือสำหรับเด็ก รวมทั้งคนแก่ ชาวประเทศสวีเดน ในเล่มเป็นราวกับกิจกรรม ให้อาจารย์หรือผู้ดูแลนำไปช่วยเหลือความชำนาญ จินตนาการของเด็กๆได้ มีอีกทั้งการคิดและการคำนวณ การวิเคราะห์ปัญหาปัญหา การจัดการกับปัญหาเป็นขั้นเป็นตอน ให้เด็กๆมองเห็นปัญหา มองเห็นรูปภาพ และเชื่อมโยงขึ้นไปในปัญหาที่ยากขึ้นในบทต่อๆไปได้ pxg slot

เกมคณิตศาสตร์ ป.4

จุดแข็งของหนังสือเล่มที่ถูกใจปละต้องใจ มีดังนี้

ถัดไป >> เกมภาษาไทย ป.1 ชวนฝึกสมองได้ความรู้กับ เกมปริศนา

Last Update : 18 พฤศจิกายน 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)