หน้าหลัก รีวิวเกมสล็อต

เกม บิทคอยน์ รีวิวเกม Bitcoin Blocks แห่งค่าย Bling

เกม บิทคอยน์

รีวิวเกม เกม บิทคอยน์

เกม บิทคอยน์ รีวิวเกม Bitcoin Blocks แห่งค่าย Bling ไม่ว่ายังไงอนาคตก็ต้องเจอการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ ทั้งความคิด และสิ่งต่างๆที่อยู่รอบตัว แม้แต่เศรษฐกิจและการเงินในปัจจุบันก็มีการเปลี่ยนแปลงเช่นกัน ถ้าไม่รู้จักเรียนรู้สิ่งใหม่ๆก็ไม่มีทางที่จะอยู่รอด คนเราต้องคิดค้นหาวิธีการหารายได้ต่างๆ PG SLOT JOURNEY TO THE WEALTH

แม้แต่ตอนนอนหรือเล่นเกมก็ยังสามารถหารายได้ การเล่นเกมนอกจากที่จะมอบความสนุกและความเพลิดเพลินในเวลาว่างแล้ว ยังสามารถหารายได้ในการเล่นเกม ซึ่งบางเกมจะถูกจ่ายเป็นคริปโตหรือเงินดิจิทัลด้วย วันนี้จึงขอแนะนำกับเกมแอปพลิเคชันที่จ่ายเงินดิจิทัลคริปโตเป็นบิทคอยน์ (BTC) นั้นก็คือ ‘CryptoWord’ นั่นเอง สมัคร gmail

จากผู้ผลิต Bitcoin Blast มาสู่เกมจับคู่สองเกมที่คุณจะได้สนุกสนานมากและก็รับเงินจริง Bitcoin! โปรดทราบ: ใช้เวลานานกว่าจะได้รับ Bling Points มากพอที่จะแลกเปลี่ยนเป็น Bitcoin ในจำนวนที่สื่อความหมาย ผู้ใช้จำนวนมากมีรายได้เพียงแต่เศษเสี้ยวของหนึ่งเซ็นต์ (USD)*

ไม่เฉพาะแต่เกมโทรศัพท์เคลื่อนที่ แบบจับคู่สองนี้จะบันเทิงใจ สำหรับการเล่นเพียงแค่นั้น คุณยังได้รับรางวัลเป็น Bling Points ซึ่งสามารถเปลี่ยนเป็น Bitcoin ได้อีกด้วย จำนวนเงินที่คุณได้รับจะน้อยมาก แต่ว่ายิ่งคุณเล่นมากมายมากแค่ไหน คุณก็จะได้รับมากเพิ่มขึ้นเพียงแค่นั้น!

คุณลักษณะ:

กฎระเบียบเพียงอย่างเดียวเป็นคุณจำต้องสมัครสมาชิกแล้วก็เข้าระบบก่อนเล่น ไม่มีกลวิธีหรือห่วงให้ผ่านผ่านเพื่อรับ Bitcoin ของคุณ – เพียงแค่ดาวน์โหลด สมัครสมาชิก แล้วก็เริ่มเล่นเพื่อเริ่มรับคะแนน Bling โดยทันที ซึ่งคุณสามารถแปลงเป็น Bitcoin ได้ สำหรับการแปลงคะแนน Bling เป็น Bitcoin คุณต้องสร้างบัญชี Coinbase.com ฟรี

‘CryptoWord’ เป็นเลิศในเกมแอปพลิเคชันของค่าย Vweeter เชื้อชาติประเทศฮ่องกง เป็นแอปพลิเคชันที่คลานด้วยเข่าตามกันมาพร้อมกับ CryptoPop โดยคุณลักษณะสำหรับการใช้งานของเจ้า CryptoWord เป็นเล่นเกมสะสมคะแนนสำหรับเพื่อการเล่น ซึ่งอยู่ในรูป satoshi เพื่อแลกเปลี่ยนเป็นบิทรอน์หรือ BTC โดยรายได้นั้นจะถูกโอนเข้าในกระเป๋า Coinbase เพียงแค่นั้น pg1234

คุณลักษณะและก็เค้าหน้าของ ‘CryptoWord’

ก่อนจะเสนอแนะเกม ‘CryptoWord’ พวกเราจะต้องทำความเข้าใจกันก่อนว่า นี่ไม่อาจจะสร้างรายได้เป็นรายได้หลักนะคะ มันเป็นเกมที่ใช้เล่นฆ่าเวลาแก้เบื่อได้ เพียงแค่เวลาพวกเราเล่นเกม พวกเราจะมีรายได้เพียงแค่น้อยแค่นั้น เป็นเสมือนค่าเสียเวล่ำเวลา แต่ว่าคุณสามารถนำมันไปต่อยอดได้ หากคุณทำความเข้าใจจริงๆจังๆกับเรื่องคริปโต ซึ่งมันส่งผลกับคุณในอนาคตอย่างไม่ต้องสงสัย pg slot auto

03 เค้าหน้าข้างในแอปพลิเคชัน CryptoWordและก็จะบอกเพิ่มเติมเพราะว่าเกม ‘CryptoWord’ นี้ใช้ Cryptocurrency หรือคริปโตเข้ามามีส่วนร่วมในแอพพลิเคชัน โดยเวลาพวกเราเล่นเกม มันจะมีการสะสมคะแนนสำหรับเพื่อการเล่นเกม ในลักษณะ satoshi และก็จะถูกแลกเปลี่ยนเป็น BTC ซึ่งจะถูกจ่ายผ่านทาง Coinbase โดย 1 satoshi มีค่าพอๆกับ 0.00000001 BTC แล้วก็อย่างน้อยสำหรับเพื่อการโอนถ่ายไปจนกระทั่งกระเป๋าเพียงแค่ 100 satoshi สูงสุดเพียงแค่ 200 satoshi ราคาเงินบาทก็จะตกราวที่ 3 – 4 บาทแค่นั้น ขึ้นกับราคาของตลาดเงินตราดิจิทัล

สำหรับวิธีการเล่นก็ไม่ได้ยากอะไรเลย เป็นเรียงศัพท์ภาษาอังกฤษ โดยจะมีตัวอักษรภาษาอังกฤษวางเป็นบล็อคเกลื่อนกลาดกระจุยกระจายกันไป ยิ่งเป็นศัพท์ยากๆยิ่งทำแต้มสูง และก็ทำแต้มให้เกินข้อแม้ของแต่ละด่าน ยิ่งด่านสูงๆข้อแม้ทำสกอร์จะยิ่งสูงตาม แม้กระนั้นคะแนนในเกม กับคะแนน satoshi อยู่คนส่วนกัน พวกเราจะเน้นย้ำทำสะสมคะแนน satoshi เพื่อแรก BTC กันนะคะ

04 กระบวนการเล่น CryptoWordโดยสำหรับการเบิกเงินดิจิทัลอย่างบิทรอน์ จะมีอย่างต่ำสำหรับในการถอน 100 satoshi แล้วก็สูงสุดสำหรับการสะสมรวมทั้งถอนเป็น 200 satoshi หรือราวราว 0.000002 BTC ตีเป็นเงินไทยก็ราว 3-4 บาท ขึ้นกับราคาของตลาดเงินตราดิจิทัลขณะนั้นๆด้วย พอเพียงถอนได้ครั้งนึง ก็จะต้องคอย 2-3 วันนะคะ ถึงสามารถเบิกถอนได้ในคราวถัดมา จุดเด่นของเกมนี้เป็นเงินดิจิทัลจะถูกโอนเข้ากระเป๋า Coinbase ในทันที ไม่ถึง 10 นาทีด้วย ไม่ต้องรอคอยผ่านวันข้ามคืน และก็ข้อด้อยเป็นระบบของแอปพลิเคชันกับสัญญาณอินเทอร์เน็ตชอบไม่ค่อยเสถียรสักมากแค่ไหน ต้องมีความใจเย็นรอคอยความเสถียรภาพกันแปปนึง slotxo

เกม บิทคอยน์

ในส่วนนี้ไม่ต้องล็อกอินอะไรมากมาย แม้กระนั้นให้เข้าไปที่หน้าวอลเลท (Wallet) ต่อไปกระทำการล็อกอิน ซึ่งจะมีให้เลือกทั้งยังล็อกอินผ่าน Google หรือ Facebook หรือ E-mail ตัวอื่นๆแต่ว่าขอเสนอแนะให้ล็อกอินผ่าน Gmail ของ Google นะคะ ถัดมาก็กระทำการกรอกอีเมลที่ผูกกับ Coinbase แต่ว่าเสนอแนะเป็นพวก gmail นะ เคยทดลองเอาอีเมลอีกกระเป๋าที่ผูกกับ Coinbase แม้กระนั้นเป็นเครือญาติ microsoft ดังเช่นว่า outlook ใส่ แล้วก็ใช้มิได้กับระบบนี้นะคะ เมื่อกรอกอีเมลเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว ให้กดไปที่ ‘Update account info’ แล้วคอยสักครู่ ให้ระบบมันเซ็ตอัพรวมทั้งบันทึก ก็เท่านี้ก็เสร็จเรียบร้อยสิ้น ก็สามารถเล่นเกมสะสม satoshi ได้เลย ยิงปลา

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ กับเกมแอปพลิเคชันอย่าง ‘CryptoWord’ ถึงจะได้เจ้าเงินดิจิทัลอย่างบิทรอน์น้อยหน่อย แต่ว่าสามารถทำให้มีรายได้ถึงแม้ขณะเล่นเกม แม้กระนั้นก็ขอไม่เสนอแนะให้เล่นเกมตลอดระยะเวลาหรือตั้งใจจริงมากจนเกินความจำเป็น อย่าลืมหากิจบาปอื่นทำร่วมด้วย ถ้าเกิดมีข้อบกพร่องที่ไหนจะต้องขอประทานโทษด้วยนะคะ good luck 🙂

Bitcoin Blast เดี๋ยวนี้ bitcoin กำลังเป็นที่ชื่นชอบสายฟรีห้ามพลาดเพียงแค่เล่นเกมก็ได้รับบิทรอไปเลยย Bitcoin Blast เป็นเกมโทรศัพท์เคลื่อนที่แบบจับคู่สามตัวที่คุณจะต้องต่อสู้กับผู้เล่นผู้อื่นเป็นการต่อสู้ออนไลน์ที่เล่นได้ฟรี 100% ทดลองความชำนาญการไขปัญหาของคุณ ผู้ชนะการรบจะได้รับรางวัลเป็นคะแนน Bling ถ้าเกิดคุณได้รับคะแนน Bling พอเพียงคุณสามารถแลกเปลี่ยนเป็น Bitcoin ได้ เพียงแต่ดาวน์โหลดสมัครสมาชิกเล่นเกมส์เพื่อรับ Bling Points คุณควรมีบัญชี Coinbase สำหรับในการแลกเปลี่ยน Bling Point ดาวน์โหลด Coinbase พีจี

คืออะไรกันบ้างขา กับเกม ‘Bitcoin Blocks’ ถึงจะได้เจ้าเงินดิจิทัลอย่างบิทรอน์น้อย แต่ว่าสามารถทำให้มีรายได้หากแม้ขณะเล่นเกม แม้กระนั้นก็ขอไม่ชี้แนะให้เล่นเกมตลอดระยะเวลาหรือตั้งใจจริงมากจนเกินความจำเป็น อย่าลืมหากิจบาปอื่นทำร่วมด้วย หากมีข้อบกพร่องที่ไหนจำเป็นต้องขอประทานโทษด้วยนะคะ Have a nice day 🙂

ถัดไป >> เกม บันทึกลับสามก๊ก สุดยอดเกม RPG จัดทัพลุยสงคราม

Last Update : 15 พฤศจิกายน 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)