หน้าหลัก Uncategorized

เกม สันทนาการ สำหรับใช้แบ่งกลุ่มทำกิจกรรมสุดฮิต

เกม สันทนาการ

เกม สันทนาการ สุดฮิต

สวัสดีครับนักอ่านทุก ๆ ท่าน วันนี้ผมขอเสนอเกมสนุก ๆ เกม สันทนาการ สำหรับใช้แบ่งกลุ่มทำกิจกรรมสุดฮิต หรือกิจกรรมเสริมเวลามีค่าย ซึ่งทุกวันนี้กิจกรรมสันทนาการได้รับความนิยมมากในเหล่าผู้จัดค่ายทั้งหลาย เพราะนอกจากทำให้ผู้เข้าร่วมไม่เหงาแล้ว ยังทำให้เขาได้ฝึกคิด ฝึกทักษะต่าง ๆ ได้อีกด้วย ซึ่งเกมกิจกรรมที่ผมมานำเสนอในวันนี้ มีอยู่ 2 เกมด้วยกัน ไปดูกันเลยครับ PG SLOT Ninja VS Samurai

หากจะบอกกันถึง เกมนันทนาการ (เกมการละเล่น) เพื่อกระชับความเกี่ยวเนื่องของคนภายในกรุ๊ปใหญ่ที่จะต้องทำงานด้วยกันข้างในหน่วยงาน ไม่ว่าจะเป็นบริษัทเล็ก หรือใหญ่ และก็ยังรวมทั้งในรั้วมหาลัยเองก็ตาม การทะลายกำแพงของแต่ละบุคคลในสิ่งแวดล้อมใหม่ๆด้วยการเล่นเกม ด้วยเกมที่ดีไซน์ให้ทุกคนเล่นได้อย่างสนุกสนาน แล้วก็เพลิดเพลินเจริญใจ แต่ว่าก็แทรกสอดไปด้วยการที่ทุกคนต้องร่วมมือ ความสมามัคคีกัน PG SLOT HIP HOP PANDA

ทั้งยังการเล่นเกมยังช่วยปรับปรุงความสามารถด้านต่างๆไม่ว่าจะเป็นการปรับแต่งปัญหหาเฉพาะหน้า ความสามารถด้านการเป็นหัวหน้าที่ดี ความถนัดด้านการวางเป้าหมาย มันจะมีผลให้พวกเราได้มองเห็นอะไรบ้างที่อยู่ในหลายๆอย่าง ไม่ว่าจะเป็นตัวตน นิสัย รวมทั้งความเป็นกลุ่มเวิร์คของเหล่าบุคลากรในสถานที่ทำงาน หรือน้องๆในภาควิชาของพวกเราด้วยการละลายความประพฤติกับ 7 เกมนันทนาการสนุกสนานๆกระชับความเกี่ยวพันด้านในหน่วยงาน PG SLOT Medusa 2

ส่งต่อ 7 เกมนันทนาการ สุดได้รับความนิยม

เนื้อร้องทำนองรำวง: รวมเงิน รวมเงิน วันนี้ หากจะให้ดี อย่าให้มีบกพร่อง ซ้ำ 2 รอบ หญิงมีค่า 2 บาท เพศชายเก่งกล้า 50 เงิน หวังว่า 2 เกมที่ใช้สำหรับทำนันทนาการ จะมีประโยชน์ให้แก่มือใหม่ที่พอใจทำกิจกรรมนันทนาการ และก็ขอให้กิจกรรมค่ายหรือการประชุมต่างๆเป็นสุขความสนุกสนานร่าเริงสำหรับเพื่อการร่วมกิจกรรมครับ สำหรับเกมบันเทิงใจๆสำหรับแบ่งกลุ่มทำกิจกรรม ขอจบไว้เพียงเท่านี้ครับผม PG SLOT HOT POT

 1. เกม ไฟกระแสตรง
  เกม ไฟกระแสตรง ไฟฟ้ากระแสสลับ หรือเรียกอีกชื่ออีกชื่อนึงว่า ACDC หนึ่งในเกมยอดนิยมข้างในหน่วยงาน ที่เป็นเกมทดลองสมาธิของแต่ละคนว่ามีการยอมรับฟัง รวมทั้งประเมินผลโดยการแสดงอาการออกมาว่าตรงกับที่ได้ยินไปหรือป่าวประกาศ ทั้งยังยังสร้างความสนุกให้กับเพื่อนผู้ร่วมการทำงานได้งงงันกันไปแล้ว ยังได้ฝึกฝนความถนัดการได้ยินและก็พินิจพิจารณาอีกด้วย

นั่งหรือยืนประสานมือกันไว้เป็นวงกลม PG SLOT Hood vs Wolf
ผู้ที่ควบคุมเกมจะพูดว่าให้เป็นไฟฟ้ากระแสตรง หรือไฟฟ้ากระแสสลับ
ถ้าหากผู้ที่ควบคุมเกมบอกเป็นกระแสไฟตรง ผู้เล่นควรต้องยกมือซ้ายและก็ขวาให้ไปในทางเดียวกันหมายถึงยกมือทั้งสองข้าง หรือเอามือลงทั้งสองข้าง
ถ้าหากผู้ที่คุมเกมกล่าวว่าเป็นไฟฟ้ากระแสสลับ ผู้เล่นต้องยกมือให้ทั้งสองข้างสลับข้างกัน โดยถ้าเกิดมือซ้ายขึ้น มือขวาก็จำต้องลง หรือมือขวาขึ้น มือซ้ายก็จำเป็นต้องลง ฯลฯ
ปริมาณผู้เล่น : 10 – 40 คน
เวลา : 5 – 10 นาที

 1. เกม แม้ว่าพวกเรากำลังสบาย clap PG SLOT Hallow Win
  อีกหนึ่งเกมยอดนิยมซึ่งสามารถสร้างความพร้อมเพรียงกันเป็นอันหนึ่งอันเดียวของผู้ที่จำเป็นต้องอาศัยอยู่ด้วยกันเป็นกรุ๊ปภาควิชา จำเป็นต้องอาศัยความเป็นอันหนึ่งอันเดียวเข้าช่วย ฝึกหัดความรวดเร็ว การฟังรวมทั้งการศึกษาสิ่งต่างๆด้วยเวลาอันเร็วทันใจ ทั้งยังเป็นเกมที่จะรอเอาไว้เปลี่ยนท่าทางสำหรับการปฎิบัติกิจกรรมจากสิ่งหนึ่งไปสิ่งหนึ่งเจริญอีกด้วย

นั่งล้อมวง หรือยืน
เมื่อหัวหน้าขับร้อง “ถ้าว่าพวกเรากำลังสบายควรตบมือฉับพลัน” จบเสียงร้องท่อนแรก ผู้ปฏิบัติจำต้องตบมือพร้อม 2 จังหวะตามเนื้อเพลง
ทำแบบงี้วนไปจนถึงจบเพลง
เนื้อเพลงบางทีอาจเปลี่ยนได้ขึ้นกับโฆษกจะสั่งให้พวกเราทำอะไร
ปริมาณผู้เล่น : ไม่จำกัด สามารถเล่นได้ทั้งยังกรุ๊ปเล็ก และก็ใหญ่
เวลา : 5 นาที pgslo

 1. เกม จำควาย remember
  เกมนี้จะเป็นเกมที่สามารถช่วยสร้างความสนุกสนานร่าเริงให้กับเหล่าบุคลากรของพวกเรากำเนิดความบรรเทา แต่ว่าในเวลาเดียวกันมันก็ยังเป็นตัวช่วยสำหรับในการผูกมิตรที่ดี เพื่อกำเนิดความสนิทสนิทแน่นกันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆด้านในหน่วยงานของพวกเรานั่นเอง โดยเกมนี้จะแทรกสอดความสามารถการจำเป็นจะต้องหลัก แต่ว่าความเกี่ยวพันที่เกิดขึ้นเป็น ทุกคนจะรู้จักชื่อ แล้วก็จำชื่อการได้อย่างแน่แท้ เกมนี้เหมาะสมมาก กับหน่วยงานขนาดใหญ่ เนื่องจากว่าเกิดเรื่องที่ยากมากมาย ที่พวกเราจะรู้จักชื่อสหายร่วมงานต่างแผนกของพวกเรา เนื่องจากว่าสำหรับการดำเนินงานพวกเราอาจจะเลี่ยงการทำงานร่วมกับแผนกอื่นมิได้ ด้วยเหตุดังกล่าวการที่อย่างต่ำพวกเรารู้จักเพื่อนผู้ร่วมการทำงานต่างแพนกของพวกเรานั้น จะช่วยทำให้การทำงานด้วยกัน หรือการติดต่อประสานงานด้านในองค์มีคุณภาพเยอะขึ้นเรื่อยๆ pgslo

นั่งล้อมวงเหมือนเคยจ้ะ
หลังจากนั้นให้คนแต่เดิมบอกชื่อจริงเอง
ผู้ที่สองก็กล่าวชื่อของคนแรกและก็ชื่อจริงเอง
ผู้ที่สามก็บอกชื่อคนแรก ผู้ที่สอง และก็ชื่อจริงเอง
ทำวนไปเรื่อยตราบจนกระทั่งจะพบผู้ที่จำไม่ถูก
แล้วก็เริ่มวนใหม่
ปริมาณผู้เล่น : 10 – 15 คน
เวลา : 5 นาที pg slot game.com

 1. เกม จิ๊กซอสัมพันธ์ jigsaw
  เป็นอีกหนึ่งเกมป้อมปราการจิตใจได้ว่าผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคุ้นชื่อ รวมทั้งรู้จักมันอย่างดีเยี่ยม นอกจากความส เป็นเกมที่จะทำให้พวกเราทราบดีว่าบุคลากรในบริษัทของพวกเรามีกลุ่มเวิร์คกันขนาดไหน ทำให้พวกเรามีความคิดเห็นว่าคนไหนกันที่มีความถนัดความเป็นหัวหน้า รวมทั้งความสามารถผู้ปฏิบัติตามที่ดี ทั้งยังสร้างความพร้อมใจ และก็เพิ่มความชำนาญสำหรับการคิดแผน ซึ่งคนภายในกลุ่มจะมองเห็นจุดหมายสำหรับในการที่จะบรรลุเป็นจุดหมายเดียวกัน เพื่อกลุ่มไปถึงเป้าหมายที่วางไว้ด้วยกันในแนวทางที่ถูก สร้างสมรรถนะสำหรับในการดำเนินงานให้ของแต่ละคนในกลุ่มตามความสามารถของตัวเอง

แบ่งกลุ่มตามปริมาณบุคลากรที่สมควรของหน่วยงานนั้นๆ
ให้แต่ละกรุ๊ปคิดแผน รวมทั้งช่วยเหลือกันต่อ
โดยพวกเราบางครั้งอาจจะกำหนดเวลาไว้ ไม่เกิน 10-20 นาที
กรุ๊ปไหนเสร็จก่อนตบมือ หรือยกมือขึ้นพร้อม
ปริมาณผู้เล่น : 10 – 15 คน
เวลา : 10 – 20 นาที (ขึ้นกับปริมาณตัวต่อ)

 1. เกม เหยียบหนังสือพิมพ์ เกมความบันเทิง เหยียบหนังสือพิมพ์
  เป็นเกมที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย บางทีก็อาจจะเคยเล่น และก็รู้จักอย่างดีเยี่ยมแล้ว เป็นเกมที่จะทำให้พวกเราทราบดีว่าบุคลากรในบริษัทของพวกเรามีกลุ่มเวิร์คกันขนาดไหน มองเห็นความถนัดการจัดการได้ดิบได้ดี มีความปรองดอง รวมทั้งช่วยเหลือเจือจุนกันมากน้อยแค่ไหน อีกอย่างเป็นจะได้มองเห็นความสามารถการเลี้ยงตัวของแต่ละกลุ่มอีกด้วยยย

แบ่งได้กลุ่ม กลุ่มละ 5-10 คน
กอดคอกันเป็นก้อนๆแต่ละกลุ่มจำเป็นจะต้องยืนอยู่บนหนังสือพิมพ์แผ่นเล็กๆแค่นั้น
ห้ามมีอวัยวะส่วนใดสัมผัสพื้นข้างนอกเด็ดขาด
แต่ละรอบหนังสือพิมพ์ก็จะมีขนาดเล็กลงเรื่อย
คนภายในกลุ่มก็จำเป็นต้องช่วยเหลือกันประคองตัวให้อยู่ในหนังสือพิมพ์ให้ได้
กลุ่มไหนอยู่รอดเป็นกลุ่มท้ายที่สุด จะเป็นข้างชนะ
ปริมาณผู้เล่น : 10 – 20 คน
เวลา : 10 – 15 นาที

 1. เกม ฉุบต่อแถว เกมการละเล่น เป่ายิงชุบ ต่อแถว
  เป็นเกมที่ทุกคนเคยชิน และไม่ว่าผู้ใดกันก็จะต้องเคยเล่นมาก่อนแน่ๆ เล่นกันตั้งแต่เด็กไปจนกระทั่งคนแก่ ซึ่งก็คือเกม “เป่า ยิง ฉุบ” แต่ว่าจะเอามาทำให้สนุกสนานเพิ่มขึ้น รวมทั้งเป็นเกมที่ทำให้ทุกๆคนได้ละลายความประพฤติปฏิบัติสำหรับในการพบกันหนแรกแล้วก็ได้ทราบจะเค้าหน้าของคนภายในหน่วยงานได้อย่างดีเยี่ยมผ่านการเล่นเกมนี้

ให้ทุกคนจับคู่เป่ายิ้งฉุบกับเพื่อนพ้อง
คนใดกันแพ้จำต้องไปต่อข้างหลังคนชนะ
ผู้ที่เป็นหัวแถวจำเป็นที่จะต้องเป่ายิ้งฉุบกันต่อในรอบที่ 2
แถวที่แพ้ก็จำเป็นที่จะต้องไปต่อข้างหลังแถวที่ชนะ
เล่นไปเรื่อยตราบจนกระทั่งจะได้แถวที่ชนะเพียงแค่แถวเดียว
ปริมาณผู้เล่น : 30 – 60 คน
เวลา : 10 – 15 นาที

 1. เกม รักนะ-จะบ้าหรอ เกมความบันเทิง pg slot game.com
  จบท้ายที่เกม รักนะ-จะบ้าหรอ เป็นเกมที่จะสามารถช่วยชูกระชับความเกี่ยวเนื่องให้บุคลากรในบริษัทของพวกเรากำเนิดความสนิท มีชื่อเสียง ละลายความประพฤติความประหม่า กล้าสนทนากันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เพื่อการทำงานด้วยกันที่ทุกคนจำต้องกล้ากล่าวให้ความเห็นของตนออกมานั่นเอง

นั่งล้อมวงอีกจ้ะ
จดจำไว้ว่าหากหันซ้ายจำต้องบอกว่า “รักนะ” หันขวาบอกว่า “จะบ้าหรอ”
เมื่อคนแต่เดิม แล้วก็หันไปทางด้านซ้ายมือตนเองก็จำเป็นต้องบอกว่า “รักนะ”
แล้วคนต่อมาก็หันมาด้านขวาตนเอง รวมทั้งบอกว่า “จะบ้าหรอ”
และจากนั้นก็หันกลับไปบอกคนด้านซ้ายว่า “รักนะ”
ทำวนไปเรื่อยจวบจนกระทั่งจะพบคนพูดไม่ถูก
ปริมาณผู้เล่น : 15 – 20 คน
เวลา : 15 – 25 นาที

เกม สันทนาการ

จะมองเห็นได้ว่าทั้งยัง 7 เกมนันทนาการ (เกมการละเล่น) ที่ VenueE เอามาเสนอ เพื่อเอาไว้ใช้เล่นขัดเกลาเหล่าพนันงานในบริษัทของพวกเรานั้น โดยมากก็มีวิธีการเล่นที่ออกจะง่าย และก็มั่นใจว่าทุกคนจะต้องเคยผ่านการเล่นมันมาก่อน ไม่ว่าจะเป็นในตอนวัยประถม มัธยม มหาลัย จนกระทั่งวัยทำงาน พวกเราก็ยังจะต้องใช้มันสำหรับเพื่อการทำความเข้าใจละลายการกระทำต่างๆของลูกน้องพวกเราให้สมัครสมานสามัคคีเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันนั่นเอง

ถัดไป >> เกม น่าเล่น 2021 เกมมือถือออกใหม่ น่าเล่นกับเพื่อน

Last Update : 8 พฤศจิกายน 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)