หน้าหลัก Uncategorized

เกม น่าเล่น 2021 เกมมือถือออกใหม่ น่าเล่นกับเพื่อน

เกม น่าเล่น 2021

เกม น่าเล่น 2021

สวัสดีครับ วันนี้เราจะมาแนะนำ 7 เกม น่าเล่น 2021 เกมมือถือออกใหม่ น่าเล่นกับเพื่อน แก้เบื่อแก้เหงาในช่วงโควิด-19 โหลดมาเล่นคนเดียวก็ดี หรือไหนๆว่าไปเจอหน้าเพื่อนไม่ได้ก็มาสนุกกันในเกมด้วยกันก็ได้  รับรองว่าใหม่ทุกเกมสนุกทุกเกม PG SLOT Ninja VS Samurai

1.Cookie Run: Kingdom

2.Omega Legends

3.League of Legends: Wild Rift

4.Among Us PG SLOT Hood vs Wolf

5.SlamDunk PG SLOT Hallow Win

6.Genshin Impact ทางเข้าฝากถอนpg

7.FAIRY TAIL: Forces Unite! by Garena

สเปคของสมาร์ทโฟนสำหรับเล่นเกมในปี 2021

ขอกล่าวถึงสเปคของโทรศัพท์มือถือที่แรงพอเพียงจะเล่นเกมในตอนนี้ได้ทุกเกมซะก่อน ซึ่งสเปคระดับที่เล่นเกมโทรศัพท์เคลื่อนที่ใหม่ๆในปีนี้แล้วปรับกราฟฟิกระดับกึ่งกลางถึงสูงได้สบายๆถ้าเกิดเอา Genshin Impact ที่เป็นเกมสามมิติที่รับประทานทรัพยากรตัวเครื่องหนักที่สุดปัจจุบันนี้เป็นกฏเกณฑ์ล่ะก็ โทรศัพท์มือถือสเปคชี้แนะที่เอามาเล่นเกมยุคนี้ได้จะเป็นดังต่อไปนี้

ซึ่งสเปคระดับที่เล่นเกมโทรศัพท์มือถือ 2021 ได้รวมทั้งปรับกราฟฟิกระดับกึ่งกลางถึงสูงไหวถ้าเกิดเป็น Android ก็หาซื้อรุ่นราคาหมื่นต้น ได้แก่ Xiaomi Mi 10T, OnePlus Nord 5G, POCO X3 Pro ด้านเกมเมอร์สาย iOS ก็ยังคงใช้ iPhone Xs หรือแบบใหม่กว่านี้เล่นเกมได้ด้วยเหมือนกัน ซึ่งจะมีความเห็นว่าเกมเมอร์สาย iOS ก็จะได้เปรียบกว่าฝั่ง Android สักนิด เพราะว่าตัวชิปเครือญาติ Bionic ของ Apple นั้นเรียกว่ามีคุณภาพสูงพอใช้เลยใช้เล่นเกมใหม่ๆที่เปิดตัวมาได้เลยแล้วก็ใช้งานสม่ำเสมอได้ยาวนานหลายปีอีกด้วย

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป >> เกม นารูโตะ สุดมันส์ ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันมีอะไรบ้าง!

Last Update : 7 พฤศจิกายน 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)