หน้าหลัก Uncategorized

เกมผีเล่นกับเพื่อน 20 อันดับ เกมสยองขวัญกราฟิกสมจริง

เกมผีเล่นกับเพื่อน

เกมผีเล่นกับเพื่อน 20 อันดับ

เกมผีเล่นกับเพื่อน 20 อันดับ เกมสยองขวัญกราฟิกสมจริง ปัจจุบันมีเกมผี มาให้เราเล่นกับเพื่อนอยู่หลายเกม ระดับความน่ากลัวของแต่ละเกมก็ต่างกันออกไป แต่ที่แน่ ๆ คือผู้เล่นจะต้องมีสะดุ้งกันบ้าง ไม่มากก็น้อย โดยในวันนี้เราได้รวบรวม เกมผีเล่นกับเพื่อน ที่หลอนและระทึก มาล่าท้าผีกับเพื่อนกัน มาแนะนำกัน ใครที่ชอบความท้าทาย หรือชอบเกมผีอยู่แล้ว สมัคร gmail

เกมสยองขวัญหรือที่เรียกกันติดปากว่าเกม Horror คือเกมที่ถูกสร้างขึ้นมาโดยมีเป้าหมายหลักคือทำให้ผู้เล่นหวาดกลัว โดยปกติแล้วเกมสยองขวัญสามารถแบ่งออกได้เป็น 3 ประเภท ได้แก่ เกมสยองขวัญแนวเอาชีวิตรอด (Survival) เกมสยองขวัญแบบจิตวิทยา (Psychological) และเกมสยองขวัญเน้นให้ตกใจ (Jump Scare) PG SLOT JOURNEY TO THE WEALTH

เกมสยองขวัญแนวเอาชีวิตรอด สื่อความหมายตรงตัวเป็น คุณจำเป็นต้องเอาชีวิตรอดจากเหตุการณ์ที่น่าหวาดเสียวไปให้ได้ จำนวนมากเกมชนิดนี้จะให้โอกาสให้ท่านได้ต่อสู้แล้วก็ใช้อาวุธเพื่อเอาชีวิตรอดจากศัตรู ตัวอย่างเช่น เกม RESIDENT EVIL ภาคต่างๆต่อมาเป็นเกมสยองขวัญแบบจิตวิทยา เกมจำพวกนี้จะเล่นกับจิตใจของผู้เล่น สร้างสถานการณ์ต่างๆ

ให้รู้สึกบีบคั้นหรือระแวง เป็นต้นว่า เกม OUTLAST ฯลฯ ชนิดท้ายที่สุดเป็นแบบเน้นย้ำให้สะดุ้งหรือที่เรียกกันว่า JUMP SCARE เกมชนิดนี้ไม่เหมาะสมกับผู้ที่ขี้ตกใจหรือเป็นโรคหัวใจอยู่ เนื่องจากบางทีอาจทำให้เป็นอันตรายได้ เลี่ยงได้ควรจะหลบหลีกจ้ะ ยกตัวอย่างเกมชนิดนี้ อาทิเช่น เกม ALIEN: ISOLATION slotxo

ในเนื้อหานี้ พวกเราจะมาเสนอแนะ 20 เกมสยองขวัญที่น่าซื้อน่าหามาเล่นสำหรับแฟนเกมสยองขวัญทุกคน มาดูกันจ้ะว่าจะมีเกมไหนถูกอกถูกใจคุณบ้าง หากพร้อมแล้ว ไปดูกันเลย ! ยิงปลา

แม้เอ่ยถึงเกมผีซึ่งสามารถเล่นกับสหายๆได้ ชื่อแรกที่คนจำนวนไม่น้อยนึกถึงก็คงไม่พ้น Dead by Daylight กันอย่างแน่แท้ โดยเกมนี้เป็นเกม Survival ที่แบ่งข้างระหว่างผู้ตามล่ากับผู้ถูกล่าตัวอย่างเห็นได้ชัด โดนฝั่งผู้ถูกตามล่า ผู้เล่นสามารถรวมกลุ่มกับเพื่อนฝูงได้ 4 คน

โดยผู้เล่นแต่ละคนสามารถเลือกนักแสดงที่มีความรู้และความเข้าใจที่ต่างกันได้ ข้างในเกมข้างผู้ถูกตามล่าจำเป็นที่จะต้องร่วมมือกันช่วยซ่อมแซมวัสดุอุปกรณ์เพื่อประตูเปิด โดยระหว่างนั้นจำต้องรอหลบข้างผู้ตามล่าที่มีทั้งยังผีรวมทั้งคนร้ายมีชื่อจำนวนมาก ซึ่งเกมนี้นอกเหนือจากการที่จะน่าสยดสยองแล้ว ยังชวนขันร้อนและก็ขบขันไปกับการหลบซ่อน โดยเฉพาะ ถ้าเกิดพวกเราคุยไปเล่นไปกับเพื่อนฝูงผ่านโปรแกรมพูดคุยต่างๆ

เป็นอีกหนึ่งเกมผีที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในตอนนี้ สำหรับ Phasmophobia เกมที่ผู้เล่นจำเป็นจะต้องร่วมกลุ่มกันแล้วก็สวมบทบาทเป็นกลุ่มชนที่มาล่าท้าทายผีตามบ้านร้างต่างๆโดยข้างในเกม พวกเราจะได้รับภารกิจไปตรวจตามบ้านร้าง โดยพวกเราจะต้องทำกำหนดให้ได้ว่า สิ่งที่พวกเราพบในบ้านข้างหลังนั้นเป็นผีจำพวกไหน ซึ่งก่อนจะมีการตรวจจำต้องเตรียมพร้อมวัสดุอุปกรณ์ล่าผีต่างๆ สลอตpg

ไม่ว่าจะเป็นกล้องถ่ายภาพถ่ายติดวิญญาณ เครื่องรับสัญญาณ ไม้กางเขน แล้วก็ฯลฯ สิ่งจำเป็นข้างในเกมเป็นผู้เล่นจะต้องร่วมมือกันตรวจความไม่ดีเหมือนปกติที่เกิดขึ้นในบ้าน เก็บรวบรวมหลักฐานแล้วก็ถ่ายภาพผีเพื่อเป็นการการันตีให้ได้ โดยที่ผู้เล่นเองต้องผิดผีร้ายจัดแจงซะก่อน

เกมนี้เป็นเกมสยองขวัญ ที่จะเปิดประสบการณ์การเล่นเกม ที่ต่างกันออกไป โดยเกมนี้พวกเราสามารถเล่นกับเพื่อนพ้องได้ถึง 6 คน แม้กระนั้น 2 ใน 4 จะเป็นผู้ติดโรค เกมจะสุ่มนักแสดงมาให้พวกเราเล่นทุกคราว โดยข้างที่ไม่ใช้ผู้ติดโรคต้องหาทางเอาชีวิตรอดไปห้องต่อๆไปให้ได้ ขณะที่ผู้ติดเชื้อโรคต้องหาแนวทางรับประทานเลือด เพื่อแปลงร่างรวมทั้งฆ่าเพื่อนฝูง ที่เหลือให้หมด หัวใจหลักของเกมนี้เป็นการเขียนจำบริเวณใบหน้านักแสดง และก็การฟังเสียง เนื่องจากว่าเสียงในเกมจะเป็นการแจ้ง เตือนสัญญาณของความสยดสยองได้อย่างดีเยี่ยมเลย

คนไหนกันแน่ที่เป็นแฟนภาพยนตร์คลาสสิกชุดวันศุกร์ 13 คงจะรู้สึกชื่นชอบเกมนี้กันไม่มากมายก็น้อย เนื่องจากว่าตัวเกมถ่ายทอดบรรยากาศ จากในรูปภาพยนตร์ออกมาได้อรรถรสมากมายๆไม่ว่าจะเป็นฉากต่างๆผู้แสดง หรือแม้กระทั้งกรรมวิธีฆ่า ซึ่งเกมนี้จะมีวิธีการเล่นคล้ายกับเกม Dead by Daylight แม้กระนั้นบรรยากาศในเกมจะมีความคลาสสิก เช่นเดียวกับภาพยนตร์มากยิ่งกว่า คนไหนกันแน่ที่เคยกลัวภาพยนตร์ชุดนี้ ทดลองร่วมกลุ่มกับเพื่อนฝูงแล้วมาหาทาง เอาชีวิตรอดด้านในเกมนี้

ถ้าหากดูเกมนี้เพียงแต่ผิว เผินคนไม่ใช่น้อยคงจะรู้สึกว่าเกมนี้ก็เป็นเกม Survival ที่มีการแบ่งฝั่งระหว่างผู้ตามล่ากับผู้ถูกตามล่าเหมือนเกมอื่นๆผู้แสดงทั้งสิ้นไม่ว่าจะเป็นผู้ที่เป็นผู้ถูกตามล่าหรือฝั่งผีที่เป็นผู้ตามล่าจะถูกดีไซน์มาให้อยู่ในแบบอย่างเหมือนตุ๊กตา ทำให้เกมนี้ มองมีความน่าสยองลดลงไปๆมาๆกๆแต่ว่าถ้าเกิดเล่นเกมนี้ไปนานๆเสียงแล้วก็บรรยากาศก็เชิญชวนให้ผู้เล่นตกใจได้เสมอ ทั้งผู้แสดงด้านในเกม ยังล้วนมีเบื้องหน้าเบื้องหลังที่แสนโศกสลด แปลก และก็ชักชวนท้อแท้มากมายๆ ทดลอง เล่น สล็อต

สำหรับเกมนี้แล้ว แม้ว่าจะมองไม่เห็นผีปรากฎตัวออกมาตรงๆแม้กระนั้นบรรยากาศโดยรวมของเกมเกือบจะ ไม่ได้มีความแตกต่างจากเกมผีเลย โดยเกมนี้พวกเราจะได้รับบทเป็นเด็กๆที่จำเป็นต้องเข้าไปสืบความลับในบ้านของคุณลุงคนหนึ่ง ซึ่งเมื่อพวกเขาได้เข้าไปในบ้าน พวกเขาไม่รู้ตัวเลยว่า 1 ในกรุ๊ปเด็กๆนั้น เป็นคุณคุณลุงที่ปลอมตัวมา ธีมของเกมราวกับจะเป็นเกมบันเทิงใจ แม้กระนั้นเมื่อเล่นจริง เกมนี้กลับน่าสะพรึงกลัวแล้วก็เชิญผวาอย่างไม่น่าเชื่อ แม้ได้เล่นร่วมกับเพื่อนพ้องๆยิ่งสนุกสนานนะครับ โดยยิ่งไปกว่านั้นในตอนที่จะต้องรอสงสัย ว่าเพื่อนพ้องใครกันแน่เป็นคุณลุงที่ปลอมตัวมานั่นเอง

ถ้าเกิดพวกเราพึ่งจะทำความรู้จักกับเกมนี้ ไม่นาน พวกเราจะพบว่า Don’t Starve Together เป็นเกมดำรงชีวิต ภาพการ์ตูนที่เว้นแต่บรรยากาศ เชิญหม่นหมองแล้วดูอย่างกับว่าไม่มีอะไรมากมาย แต่ว่าตามที่เป็นจริงแล้ว เกมนี้เมื่อเล่นไปเรื่อยจะพบว่ามีความน่าขนลุกแอบแฝงอยู่ล้นหลาม ไม่ว่าจะเป็นเหล่าสิ่งมีชีวิตที่ราวกับออกมาจากฝันร้าย บรรยากาศ แล้วก็โทนเกมที่ชักชวนอึดอัดในบางจุด เกมนี้ถ้าเล่นกับเพื่อนฝูงๆบางครั้งก็อาจจะไม่ถึงกับขนาดกลัวกระทั่งจะต้องผวา แม้กระนั้นจะรู้สึกบีบคั้นกับบรรยากาศด้านในเกมมากยิ่งกว่า

เกมผีเกรดบีแม้กระนั้นมีอะไร ให้สนุกสนานมากยิ่งกว่าที่คุณคิด ข้างในเกมนี้คุณจะได้สวมบท เป็นบุคลากรใหม่ของบริษัท รับพิสูจน์เรื่องเหนือธรรมชาติ เพื่อสร้างความสุขใจให้กับนายจ้าง โดยภารกิจแรกของคุณเป็น การสำรวจบ้านเก่าๆข้างหลังหนึ่งที่ลือกันว่ามีสิ่งลึกลับอยู่ เนื่องด้วยเจ้าของบ้านล่องหนไปอย่างลึกลับ ทั้งยังยังมีคนเห็นเด็กหญิงวิ่งเล่นในบ้านด้วย ในส่วนของระบบการเล่นของเกมนี้ จะเป็นแบบสอบถามบ้าน ค้นหาข้าวของและก็หาวิธีทำลายคำแช่ง เพื่อไล่ผีออกไปจากบ้าน

เกมนี้พวกเราชี้แนะ ให้หาเพื่อนฝูงร่วมเคราะห์กรรมมาเล่นร่วมกัน เพื่อได้ช่วยเหลือกันตรวจ เก็บของรวมทั้งเป็นหูเป็นตาให้กันจ้ะ และก็อย่างที่บอกไปว่าเกมนี้เป็นเกมเกรดบี กราฟิกรวมทั้งเสียงประกอบ บางครั้งก็อาจจะยังทำเป็นออกจะปกติ แต่ว่าก็เล่นได้เพลิดเพลินๆคุ้มกับราคาอยู่ pg slot ทดลอง

นี่เป็นเกมสยองขวัญเชื้อชาติไทยของพวกเราเอง เนื่องจากว่าเป็นเกมไทย ผู้แสดง สถานที่ สิ่งลึกลับหรืออื่นๆก็เลยได้รับแรงจูงใจมาจากความเลื่อมใสแบบไทยๆอย่างเช่น ศาลเจ้า พิธีบูชาต่างๆอื่นๆอีกมากมาย และก็ในส่วนของเรื่องราว ก็จะเกิดเรื่องราวของ 3 นักแสดงหลักที่เข้ามาพันพัวกับเรื่องลี้ลับในโรงหมอร้างแห่งหนึ่ง ตัวอย่างเช่น “มาริสา” หญิงสาวผู้มาตามหาเพื่อนฝูงที่ล่องหนไปอย่างลึกลับที่โรงหมอนี้ “ราม” รปภ.สถานที่ทำงานเฝ้าโรงหมอ และก็ “บุญ” ชายที่เข้ามาล่าท้าทายผีในวันเดียวกัน

ข้อดีของเกมนี้เป็น “ความเป็นเอกราชย” ที่ใส่เข้ามา ทำให้ผู้เล่นคนประเทศไทยอย่างเรา เข้าถึงได้ง่ายแล้วก็กลัวได้ง่ายด้วย เพราะว่ามีความรู้สึกว่าเกิดเรื่องใกล้ตัวกว่าที่คิด แต่ ตัวเกมอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีจุดเสียที่เนื้อ เรื่องเล็กน้อยเชื้อเชิญมึนนิดเดียว แต่ว่าโดยรวมแล้วยังเล่น ได้ครึกครื้นอยู่ พีจี

เกมผีเล่นกับเพื่อน

ลุ้นระทึก เกมผีชักชวนหลอน กราฟิกสมจริงสมจัง ฉบับปัจจุบันปี 2021

สิ้นสุดกันไปแล้วนะคะสำหรับเนื้อหานี้ ทางพวกเราหวังเป็นอย่างยิ่ง ว่าจะมีเกมสยองขวัญที่ประทับใจ คุณบ้างสักเกมสองเกมนะ ขอเสริมอีกนิดเพราะว่าเกมสยองขวัญต่างๆที่พวกเราชี้แนะไปบางเกมก็สามารถเล่น ได้บนหลายแพลตฟอร์ม อีกทั้ง PC, PS4, Nintendo Switch และก็ยังรวมทั้ง XBOX ONE โดยเหตุนี้ อย่าลืมวิเคราะห์แพลตฟอร์มที่คุณมีก่อนนะคะว่าสามารถรองรับเกมที่คุณพึงพอใจได้หรือเปล่า SLOT

ท้ายที่สุด ขึ้นชื่อว่าเป็นเกมสยองขวัญแล้ว ความน่าสยองไม่เป็นสองรองผู้ใดกันแน่แน่ๆ ถ้าเกิดคนไหนขี้กลัวหรือจิตไม่แข็ง ทางพวกเราไม่ชี้แนะให้เล่นผู้เดียวนะคะ เนื่องจากว่าบางทีอาจทำให้เกิดผลเสียและไม่ดีต่อสุขภาพที่เกิดขึ้นกับร่างกายหรือสุขภาพที่เกี่ยวข้องทางจิตได้ ทดลองหาใครซักคนมานั่งเล่นเป็นเพื่อนน่าจะเป็นช่องทางที่ดีมากยิ่งกว่า

ถัดไป >> เกมคณิตศาสตร์ ป.4 คณิตคิดเร็ว สนุกคิดเสริมทักษะไปกับเรา

Last Update : 21 พฤศจิกายน 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)