หน้าหลัก Uncategorized

เกม น่าเล่น แนะนำ 13 เกมโหลดบนมือถือ แบบไม่เสียเงิน

เกม น่าเล่น

เกม น่าเล่น แนะนำ 13 เกม

เกม น่าเล่น แนะนำ 13 เกมโหลดบนมือถือ แบบไม่เสียเงิน ถือว่าเป็นแอปพลิเคชัน ที่ผู้ใช้ส่วนใหญ่นิยม ดาวน์โหลดลงสมาร์ทโฟน ไม่แพ้แอปพลิเคชันพวก Social Network เพราะนอกจากจะได้ ทั้งความบันเทิงแล้ว หลายท่านเล่นเกมเพื่อฆ่าเวลา, ระบายความเครียด และก็มีผู้เล่น จำนวนไม่น้อย ที่สร้างมิตรภาพ ผ่านทางการเล่นเกม ด้วยเช่นกัน โดยในวันนี้ ทีมงาน PG SLOT Ninja VS Samurai จะแนะนำ 13 เกมน่าเล่นบน Android แบบดาวน์โหลดฟรี มีเกมไหนให้เลือกเล่นบ้างนั้น มาดูกันเลยดีกว่า

 1. Oceanhorn สำหรับคนไหนที่เคยเล่นเกม Legend of Zelda มาก่อน อาจจะต้องถูกใจเกม Oceanhorn กันอย่างแน่แท้ โดยเกมนี้เป็นเกมแนว 3D Action RPG ดำเนินเรื่องด้วยการเสี่ยงภัยของชายหนุ่มคนหนึ่งที่จะต้องเดินทางตามหาบิดาที่ล่องหนไปอย่างลึกลับ ซึ่งจึงควรสู้ศัตรูเก็บค่าประสบการณ์, ลงดันเจี้ยน, คิดเงินซื้ออาวุธแล้วก็อัปเกรดไอเท็ม PG SLOT HIP HOP PANDA
 2. World of Warships Blitz เป็นเกมแนว Action MMO กับเกมการรบเรือรบเหนือน่านน้ำในตอนสงครามโลก ซึ่งผู้เล่นจึงควรคิดแผนแล้วก็อัปเกรดเรือรบให้อดทน เพื่อจะสามารถส่งเรือไปสู้กับศัตรูได้ โดยผู้ใดกันที่เคยเล่นเวอร์ชันบนคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลมาแล้ว เวอร์ชันบนโทรศัพท์มือถือรับประกันมันไม่แพ้กัน PG SLOT Hallow Win
 3. Injustice 2 สำหรับคนไหนกันที่ชอบใจ Superhero จากฝั่ง DC จำเป็นต้องไม่พลาดกับ Injustice 2 เกมภาคต่อของ Injustice: Gods Among Us กับการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ของเหล่าซูเปอร์วีรบุรุษกับเหล่าคนร้ายต่างๆซึ่ง Injustice 2 นั้น ได้มีการปรับฟังก์ชันของระบบการต่อสู้ให้บันเทิงใจเพิ่มมากขึ้น โดยจะยังคงเป็นระบบจัดกลุ่มวีรบุรุษ 3 คนมาแท็กทีมสู้กันเสมือนภาคที่แล้ว รวมทั้งมีตัวละครใหม่ๆมาให้เลือกกันอีกมาก คนใดที่ถูกใจเกมแนวต่อสู้ไม่สมควรพลาด
 4. Asphalt Street Storm Racing สำหรับ Asphalt Street Storm Racing จะไม่ใช่เกมแข่งรถปกติแบบภาคก่อน แม้กระนั้นเป็นเกมแข่งรถแนว Drag Racing หรือการแข่งรถทางตรงระยะสั้นนั่นเอง โดยมีระบบระเบียบการเล่นแบบ Multiplayer แข่งขันได้สูงสุด 4:4 แบบออนไลน์ สามารถเลือกต้นแบบการแข่งขันชิงชัยรวมทั้งการพนันได้ เว้นเสียแต่ความรู้ความเข้าใจของผู้เล่นแล้ว การปรับปรุงรถยนต์รวมทั้งการอัปเกรดนับว่าค่อนข้างจะเป็นสิ่งสำคัญ และก็มีความละเอียดมากกว่าเกมแข่งรถอื่นๆ PG SLOT Medusa 2
 5. Into the Dead 2 จากการบรรลุผลของ Into the Dead ในภาคแรก สู่ภาคสองกับ Into the Dead 2 เกมแนวเอาชีวิตรอดด้วยการวิ่งหนีฝูงซอมบี้ ซึ่งแต่ละด่านจะมี mission ให้ทำ เมื่อผ่านด่านก็จะปลดล็อกอาวุธต่างๆได้ คนใดกันที่ถูกใจเกมแนวยิงแหลกคงจะถูกใจ PG SLOT HOT POT
 6. Street Fighter IV Champion Edition เกมสำหรับสาย Fighting สามารถเลือกนักแสดงเล่นได้ถึง 32 ตัว มีโหมดการเล่นทั้งยังแบบ Single Player รวมทั้ง Multiplayer ทั้งสามารถเลือกต่อสู้กับผู้เล่นอื่นได้ทั่วทั้งโลกแบบออนไลน์
 7. Gunstar Heroes Classic เกมแนว Action จากค่ายเกมโด่งดังอย่าง Sega ที่เคยดังเป็นอย่างมากในสมัย 90 ซึ่งแนวการเล่นเกมคล้ายกับ Metal Slug โดยผู้เล่นสามารถเลือกอาวุธได้ตามที่ใจต้องการ พร้อมทั้งลีลาต่างๆทั้งยังการวิ่ง, ผู้กระทำระกระโดดแล้วยิงผู้ร้ายไปพร้อมเพียงกัน
 8. Modern Combat Versus เกมโทรศัพท์มือถือแนว Action Shooting FPS มากับภาพกราฟิกสุดล้ำระบบเกมคอนโซล มีเหล่าเอเจนท์ให้เลือกเล่นมากยิ่งกว่า 13 ตัว พร้อมโหมด Multiplayer รองรับการเล่นแบบออนไลน์ได้สูงสุด 4 ต่อ 4 คนไหนกันที่ถูกใจเกมแนวยิงแหลก FPS ไม่สมควรพลาด PG SLOT Hood vs Wolf
 9. Plants vs. Zombies 2 เกมยอดนิยมชั่วกัลปวสานกับ Plants vs. Zombies 2 กับการวางเป้าหมายกำจัดเหล่าซอมบี้ที่จะเข้ามาบุกบ้าน ด้วยการปลูกต้นไม้เก็บดวงตะวันเพื่อซื้อไอเท็มสำหรับกำจัดบรรดาซอมบี้ต่างๆ pgslot.cc
 10. Clash of Clans นับว่าเป็นเกมที่ติดอันดับผู้เล่นเยอะที่สุดในโลกอีกเกมหนึ่ง โดยเป็นเกมคิดแผนสร้างกองทัพคุ้มครองปกป้องเมือง ที่ผู้เล่นต้องมีการวางเป้าหมายการรบ รวมทั้งอัปเกรดกองทัพให้สามารถสู้กับเหล่าศัตรูได้
 11. Seven Knight MMORPG : ไฮไลท์ของงาน ซึ่งถือได้ว่าเป็นการขยายโลกของเกม Seven Knight ให้กว้างเพิ่มมากขึ้น ผ่านการนำมาทำใหมเป็นเกม MMORPG ด้วยเอนจิ้นระดับเทวดาอย่าง Unreal Engine 4 งานนี้เหล่าแฟนคลับ7K จัดแจงตั้งหน้าตั้งตารอคอยกันไว้ได้เลยนะครับเนื่องจากออกมายอดเยี่ยมงานสร้างอย่างแน่แท้! แต่ก่อนตัวเกมนี้ได้เปิดตัวไปแล้วในงาน G-Star 2016 ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาสิ้นปีในบูทของ B2B สุดแท้แต่งานนี้พวกเราได้มองเห็นคลิปเกมเพลย์น้อย สร้างความฮือฮามากมายๆด้วยสิ pgslotv1
 12. Blade&Soul : ยังไม่มีชื่ออย่างเป็นทางการนะครับ แต่จากการบรรลุเป้าหมายของเกม Lineage II ก่อนหน้านี้ช่วงปลายปีที่ผ่านมา ทำให้ทาง Netmarble Games จัดเตรียมที่จะนำเอาเกมดังอย่าง Blade&Soul มาทำเป็นเกมโทรศัพท์มือถือกับเค้าด้วย! โดยในเวอร์ชั่นใหม่นี้จะต่างจากของทาง Tencent ที่เปิดให้บริการในจีนไปแล้ว ซึ่งในภาคนี้จะถูกทำเป็นเกมในลักษณะของ Action MMORPG เต็มต้นแบบ แล้วก็ภาพในเกมนั้นยืนยันว่างดงามด้วย Unreal Engine4 เหมือนเคย แถมตัวเกมยังรองรับการต่อสู้ PVP แบบ 30 VS 30 ก็ไม่เคยทราบว่าจะตีกันมั่วแค่ไหนอันนี้คงจะจำต้องรองสัมผัสคุ้นเคยนะ เกม pg
 13. TERA : อีกเกมนึงที่เลื่องลือไปทั่วทั้งโลก รวมทั้งมีผู้เล่นอยู่อย่างแน่นแฟ้น อย่าง TERA ที่โอกาสนี้กำลังจะได้แปลงเป็นเกมโทรศัพท์มือถืออีกเกมหนึ่ง งานนี้จะต้องมาดูกันแล้วล่ะครับผมว่าจะคืออะไร เพื่อๆน่าจะจะต้องรู้จักสองเกมนี้กันดีอยู่แล้วแน่ๆ ซึ่งพวกเราก็คงจะจะต้องมาลุ้นกันล่ะนะครับว่าถ้าหากอยู่ในฉบับโทรศัพท์มือถือแล้วจะเป็นเยี่ยงไร? ซึ่งจากปากของกลุ่มปรับปรุงเองบอกเพียงแค่ว่ามันเป็นเกม MMORPG ภาพระดับ Unreal 4 ซะด้วย ทดลองเล่นสล็อต pg ใหม่ล่าสุด
เกม น่าเล่น

และก็นี่เป็นเกมทั้งยัง 13 เกม ที่จะเปิดให้บริการในปี 2017

ย้ำนะว่าประเทศเกาหลี เนื่องจากว่าบางเกมนั้นในบางประเทศก็มีผุ้ให้บริการอื่นไปแล้ว แม้กระนั้นเกมที่น่าเฝ้ามองสำคัญๆคงเป็นเกมจาก PC ที่เพียงพอตมาสร้างความเพลิดเพลินให้โทรศัพท์เคลื่อนที่ให้ร้อนระอุแน่นอนไม่ว่าจะเป็น Blade&soul Mobile, ICARUS M, TERA Mobile และก็ 7Knight MMORPG ที่เวลานี้เป็นที่เอ่ยถึงกันอย่างยิ่งนั่นเอง บอกเลยว่าปีนี้เกมโทรศัพท์เคลื่อนที่มาแรง ห้ามพลาดครับผม

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป >> เกม ธาตุน้ำธาตุไฟ เป็นเกมออนไลน์ฟรี เล่นได้ทุกวัยที่ Y8

Last Update : 4 พฤศจิกายน 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)